Các tính năng của Zalo

Zalo là một phần mềm ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoàn toàn số 1 tại Việt Nam nên ứng dụng Zalo được xem là một cơn sốt phần mềm dành cho di động cùng với lượt người sử dụng tăng trưởng nhanh chóng.

Không phải ai dùng ứng dụng này lâu cũng biết hết các tính năng thú vị và hấp dẫn mà nó mang lại.

Với nhiều tiêu chí đáp ứng được nhu cầ kết nối cũng như giao tiếp với cộng đồng thì ứng dụng Zalo đã và đang cung cấp cho người dùng các tính năng rất hữu ích, tối ưu hóa trong cuộc trò chuyện thêm phần sinh động, thú vị hơn. Nó không chỉ là một công cụ đắc lực trong việc giúp giao tiếp, liên lạc trở nên tiết kiệm, hiệu quả, nhanh chóng và cá tính hơn thì người sử dụng khá bất ngờ với các tính năng “thú vị – độc – lạ”. Dưới đây là các tính năng ưu việt của Zalo có thể bạn cũng chưa biết, hãy cùng tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm rõ hơn về ứng dụng OTT đang gây sốt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

shutterstock_217695967

  1. Gửi tin nhắn Realtime dễ dàng

Realtime chính là tính năng nổi bật mới cập nhật trên ứng dụng Zalo nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Tính năng này giúp người sử dụng biết chính xác được tin nhắn gửi đi lúc nào và bên người kia nhận tin nhắn đó hay chưa?

  1. Kết nối với bạn bè ở xung quanh

Kết bạn ở xung quanh bạn sẽ trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn nhiều. Người dùng ứng dụng Zalo có thể kết bạn nhanh chóng từ số điện thoại, tài khoản Zing me, tài khoản Facebook hoặc từ các gợi ý thêm bạn.

Với tính năng nổi bật “tìm quanh đây” giúp bạn có thể tìm kiếm được những người bạn đang gần với khu vực mà bạn sử dụng Zalo.

  1. Không giới hạn về trò chuyện

Với tính năng là “trò chuyện nhóm” sẽ không giới hạn, người sử dụng có thể mời nhiều người vào trong nhóm để trò chuyện với số lượng người tham gia lên tới 50 người.

Bên cạnh đó, thao tác chat thông thường thì người dùng còn có thể làm cho tin nhắn hấp dẫn và sinh động hơn bằng nhiều tính năng như hình ảnh, mời chơi game, vẽ hình, tin nhắn thoại …

  1. Tin nhắn bằng giọng nói

Tính năng nhắn tin thông qua giọng nói hay còn được gọi tên “tin nhắn thoại”. đó là tính năng giúp người sử dụng ứng dụng Zalo có thể trò chuyện với bạn chat bằng cách là ghi âm giọng nói trực tiếp của mình rồi gửi tới bạn bè chat của mình. Trong mỗi đoạn hội thoại chat sẽ được ghi âm tối đa khoảng thời lượng 5 phút, rồi gửi tới bạn chat ngay lập tức.

Đó có thể là đoạn tâm sự của bạn, điệu nhạc mà bạn yêu thích hay tiếng rao giữa phố phường cùng với lời chú thích, địa chỉ được ghi âm. Dùng tính năng này thì người sử dụng cần phải truy cập vào chức năng chia sẻ cảm nghĩ và chọn biểu tượng Micro để có thể ghi âm, chia sẻ trên ứng dụng Zalo.

  1. Cảm xúc và biểu tượng

Trong cuộc trò chuyện cùng với bạn bè thêm phần sinh động do kho biểu tượng và cảm xúc phong phú và đa dạng. Người dùng ứng dụng Zalo có thẻ thẻ hiện bằng ngôn ngữ của riêng mình một cách tùy ý.

  1. Giải trí

Ứng dụng Zalo không chỉ có gọi điện, chat, nhắn tin miễn phí mà nó còn có các dịch vụ game vui nhộn, giải trí, người sử dụng cùng với bạn bè có trong danh bạn thỏa thích tương tác và chơi cùng với nhau trên ứng dụng Zalo.

shutterstock_220259746

  1. Chia sẻ và lưu trữ mọi khoảng khắc

Với tính năng này giúp cho người dùng có thể chia sẻ thông tin, trạng thái, hình ảnh mọi nơi và mọi lúc thật tiện lơi và nhanh chóng. Bạn cũng có thể chia sẻ cac hình chụp được từ camera hoặc ở trên thư viện hình đa có sẵn và sáng tạo khi dùng các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh để mang tới bức hình có diện mạo mới, bắt mắt hơn.

  1. Cộng đồng lớn

Ứng dụng Zalo có tích hợp tính năng về “phòng trò chuyện”. Đó là phòng được phân chia với các chủ đề có trong cuộc sống giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ các quan điểm của cá nhanh trên cộng đồng sử dụng ứng dụng Zalo.

  1. Trổ tài với tài năng vẽ tay trên Zalo

Hỗ trợ người sử dụng có thể phác thảo được hình ảnh là tính năng đặc biệt trên Zalo so với ứng dụng OTT khác. Xem kẽ với đoạn chat hình động, văn bản thì bạn hoàn toàn thể hiện được đường vẽ của mình … Ảnh vẽ tay giúp bạn lưu lại các kỷ niệm và chia sẻ ở trên trang nhật ký, mạng xã hội.

  1. Tùy chỉnh ảnh

Trong phiên bản Zalo mới thì người sử dụng dễ dàng lựa chọn được tính năng bộ lọc màu dành cho ảnh chia sẻ ở trên Zalo bằng cách thực hiện các thao tác một cách trực tiếp trên giao diện ảnh, thay thế cho bước chỉnh ảnh trước kia.

Hi vọng với các tính năng trên sẽ giúp bạn có giây phút gọi điện và nhắn tin thoải mái nhất cùng với chiếc điện thoại của bạn nhé.