Dịch vụ Stamp của Zalo

Zalo là một ứng dụng liên lạc OTT nhắn tin và gọi điện miễn phí ở bất kỳ nơi đâu và còn là sản phẩm công nghệ trên di động của người Việt Nam đã đánh bại các ứng dụng OTT ngoại như Line, Viber, Wechat … Zalo thường xuyên đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng download của kho ứng dụng trên các nền tảng hệ điều hành Android, iOS, Nokia, Windows Phone, Zalo có các bước tiến mạnh mẽ và rất nhanh về số lượng người sử dụng.

Từ khi tung ra thị trường cho đến nay thì ứng dụng Zalo vẫn luôn khẳng định được sức mạnh cũng như vị thế của mình trong ngành công nghệ Việt Nam. Đây chính là sản phẩm thuần Việt tạo nên do công sức, tâm tư, trí lực và tình cảm của con người Việt Nam.

shutterstock_245713156

Khởi điểm quảng cáo trên mạng Internet cũng như tập trung trên thiết bị di động, ứng dụng Zalo chọn các hình thức truyền thông đa dạng mà điểm nhấn chính là các câu chuyện hấp dẫn của thương hiệu Việt. So với quảng cáo truyền hình và ngoài trời thì hình thức quảng cáo của Zalo lặng lẽ nhưng lại tác động trực tiếp đnế hành động dùng dịch vụ sử dụng và tải nhanh hơn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Zalo miễn phí:

  • Zalo giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Zalo không cần đăng ký tài khoản mà chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại bạn đang dùng, và cập nhật thông tin của bạn.
  • Chat, nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí
  • Kết bạn dễ dàng hơn
  • Giải trí là không giới hạn: ứng dụng zalo cung cấp nhiều game cho tất cả dòng máy điện thoại di động, bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến ở trên Zalo.
  • Tiện ích của ứng dụng Zalo chat: Zalo cập nhật tiện ích như từ điển Anh – Việt, gửi tin nhắm tới 1 số điện thoại hoặc xem trực tiếp kết quả xổ số ở các tỉnh …
  • Kho lữu trữ đa dạng: Zalo cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, dữ liệu, video …
  • Mạng xã hội đông vui: bạn có thể chia sẻ thông tin, ảnh, video, comment và like status của bạn bè.

shutterstock_193753283

Do đó, ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trên Zalo trở nên phổ biến và thông dụng hơn đối với giới trẻ ở Việt Nam bởi tính năng thuần Việt và độc đáo. Với 2 tính năng chính, đó là gọi điện và nhắn tin, Zalo đã làm cho giới trẻ điên đảo với rất đa dạng các tiện ích đi cùng quanh nó. Trong cuộc trò chuyện trên Zalo với bạn bè, người thân sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi bạn sử dụng dịch vụ Stamp của Zalo.

Trong khi bạn dùng ứng dụng Zalo chat, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng là mặt cười ở ngay phía bên trái ô soạn thảo. Bạn được thỏa sức với các lựa chọn một trong các sticker ấn tượng mà độc chỉ có ứng dụng Zalo có. Chọn các icon  thông thường. Bạn chọn ảnh động, sticker theo mỗi chủ đề tương ứng, hấp dẫn như Tiểu Yêu Nam cùng với hình ảnh chú tiểu yêu nghịch ngợm. Nó đi kèm với Sticker Tiểu Yêu Nữ. Đây là bộ sticker tình yêu trong ứng dụng Zalo cùng hình ảnh cô gái và chàng trai đủ trò cute. Sự độc nhất mà mới lạ là bộ Dành điệu củ kiệu cùng với hình ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh sẽ được đi kèm với câu nói ấn tượng, xì teen làm giới trẻ chết mê như “cạp đất mà ăn”, “ảo tung chảo”, “dở hơi biết bơi”, “ngon lành cành đào” … Còn có rất nhiều bộ sticker đang được ứng dụng Zalo cập nhật, bổ sung mỗi ngày.

shutterstock_307662461

Bạn hãy thử tưởng tượng các cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị khi mà bạn thêm các sticker hình ảnh độc đáo, thể hiện tình cảm của bạn. Hay bạn đang buồn mà nhìn thấy được sticker ngộ nghĩnh trên Zalo, đảm bảo bạn  hết buồn và cảm thấy được thoải mái và vui vẻ hơn. Với ứng dụng Zalo, cũng có nhiều bộ Sticker cần phải tải về, tuy nhiên bạn đừng lo bởi nó miễn phí hoàn toàn. Bạn nhấn vào mục “thêm” để có thể đến với cửa hàng Stamp biểu cảm, tha hồ và thoải mái lựa chọn, tải bộ sticker đa dạng, không giới hạn trên ứng dụng Zalo.

Bạn hãy làm cho cuộc sống trở nên ấn tượng, tươi đẹp với nhiều điều thú vị. Vậy hãy tải ngay ứng dụng Zalo về máy điện thoại để có thể sử dụng các tính năng mới lạ, độc đáo dành cho người sử dụng Việt. Bạn có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp cùng với bạn bè và người thân khi tải Zalo để kêt nối yêu thương.