Zalo page – con đường kết nối với khách hàng

Zalo chính là ứng dụng liên lạc chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí OTT trên di động được mọi người rất ưa chuộng. Đặc biệt, zalo không dừng lại ở công dụng, tính năng giải trí đơn thuần mà nó còn có thể kết nối với khách hàng một cách hiệu quả thông qua Zalo page.

Zalo page chính là một trang thông tin chính thức của người nổi tiếng, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nhằm mục đích là kết nối mang tới giá trị dành cho người sử dụng ứng dụng Zalo.

Zalo page – con đường kết nối khách hàng

Zalo page tương tác cao

 • Zalo page có thể chủ động gửi tin nhắn nhanh chóng đến cho người quan tâm.
 • Dễ dàng nhận phản hồi từ phía người quan tâm và cũng thiết lập câu trả lời tự động.

Zalo page quảng bá tức thì

 • Tiếp cận toàn bộ những khách hàng quan tâm thông qua các nội dung và tin nhắn.
 • Nội dung được đăng tải sẽ hiển thị ở trong phần nhật ký của các khách hàng, người sử dụng quan tâm.
 • Tin nhắn lên tới 300 ký tự có kèm theo đường dẫn và hình ảnh.

Zalo page quản lý hiệu quả

 • Thiết lập kết nối API để có thể quản lý và tương tác cùng với khách hàng.
 • Quản lý trực tiếp thông qua tài khoản.
 • Thống kê những tương tác cùng những hoạt động của người sử dụng quan tâm.

Zalo page định vị toàn cầu

Zalo page giúp xác định được các vị trí, địa điểm của người dùng ứng dụng Zalo có thể sử dụng tính năng “tìm quanh đây” để có thể phát hiện ra page doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức …

Cách tăng khách hàng cho Zalo page

Chia sẻ mã QR đến danh bạ bạn bè để vào Zalo page

Giống với trang fanpage của Facebook thì để đẩy Zalo page có thể “đứng top” và được người sử dụng Zalo nhìn thấy thì đầu tiên bạn cần phải thu hút nhiều người trong danh bạ Zalo của bạn ghé thăm Zalo page. Với càng nhiều like và càng nhiều quan tâm thì Zalo page có cơ hội “lên top” cao hơn, đồng nghĩa là bạn sẽ có khă năng tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng và nhiều hơn, nhất là các khách hàng tiềm năng.

shutterstock_250835398

Để có thể thu hút được sự quan tâm của bạn bè thì bạn có thể thực hiện gửi link trực tiếp cho bạn bè thông qua phần chat khi bạn sử dụng máy tính. Còn trên điện thoại thì bạn thông qua mã QR, bạn dễ dàng tiếp cận được lượng lớn bạn bè có trong danh bạ. Bạn hãy click và biểu tượng “menu” -> “Mã QR” để tạo lập QR code dành cho Zalo page.

Khi đã tạo xong, mã QR của bạn có hình avatar của Zalo page nằm ở giữa.

Khi bạn đã có được QR code thì bạn click vào biểu tượng chia sẻ nằm ở góc phải, tiếp đến là chọn Zalo. Với thao tác đó, bạn chia sẻ theo các tùy ý: mời bạn bè quét mã QR để có thể truy cập Zalo page và bấm quan tâm; gửi trực tiếp lên trang nhật ký, gửi tin nhắn riêng có dính kèm với mã QR tới từng bạn bè có ở danh bạ rồi kêu gọi bạn đó thích trang.

Bên cạnh đó, Zalo cho phép bạn có thể mở rộng được phạm vi chia sẻ tại mức tối ưu do bạn có thể tải về máy QR code này và tiếp tục tiến hành chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hôi khác như Twitter, Faceboook, Instagram, Google+ …

Ứng dụng giải pháp tăng fan hiệu quả cho Zalo page

Bên cạnh việc sử dụng mã QR để có thể mời bạn bè vào Zalo page của bạn, bạn còn có rất nhiều hình thức để tăng fan như chạy quảng cáo Zalo, quảng bá Zalo page có mất phí trên trang Zalo lớn, nổi tiếng … Mặc dù với các hình thức này cũng ngón rất nhiều chi phí, nhưng kết quả bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng khi Zalo page sở hữu hàng ngàn fan.

Khi đã đạt được mục đích với Zalo page có nhiều fan, đó là một thời điểm để bạn lên kế hoạch cụ thể để phát triển nổi dung, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình hiệu quả.

shutterstock_184801058

Lợi ích của Zalo page

Với hiệu quả mà Zalo page mang tới cho chủ shop, doanh nghiệp, cá nhân được xí như kênh kinh doanh hữu ích sánh ngang với phương tiện kinh doanh trực tuyến phổ biến như Instagram và Facebook.

 • Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Zalo là ứng dụng thuần Việt nhưng nó đủ sức lôi kéo và hấp dẫn giới trẻ. Tính tới thời điêm này thì Zalo đã cán mốc 2 triệu người sử dụng. Vì thế, nó là nguồn khách hàng vô tận dành cho chủ shop online khai thác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khách hàn tiềm năng thông qua tính năng ưu việt “tìm quanh đây”. Vì thế, Zalo page của bạn sẽ có lượng khách hàng cực lớn mà không mất quá nhiều chi phí và công sức.

 • Không có khách hàng ảo

Muốn sử dụng Zalo thì bạn cần đăng ký bằng số điện thoại và thiết bị di động được phép đăng nhập 1 tài khoản. Vì thế mà Zalo hạn chế các nick ảo, do đó, Zalo page cũng không có khách ảo.

 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả

Giống với hình thức kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trên Zalo page sẽ không mất phí về thuê mặt bằng, thuê nhân viên , chi phí tiền điện, nước … Ưu điểm miễn phí về tin nhắn và cuộc gọi là yếu tố giúp bạn trẻ lựa chọn Zalo là kênh bán hàng.

 • Tính tương tác cao

Dùng Zalo page làm kênh bán hàng hiệu quả bởi tính tương tác cao, Người quản lý Zalo page cũng không mất nhiều công sức để chăm sóc fanpage Zalo. Đặc biệt, Zalo page hoàn toàn miễn phí nên bạn tận dụng triệt để để bán hàng.