Zalo và ứng dụng Game

Ứng dụng Zalo đã trở nen phổ biến đối với giới trẻ, đây là một phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí mới nhất dành cho điện thoại.

Tính năng ưu việt của Zalo:

  • Đơn giản và dễ sử dụng

Zalo có các phiên bản dành cho các dòng máy điện thoại di động, bạn sẽ tải được trực tiếp phiên bản mới nhất. Việc sử dụng ứng dụng Zalo đơn giản, bạn không cần đăng ký mà vẫn có thể đăng nhập bằng số điện thoại bạn đang sử dụng. Tiếp theo đó là bạn cập nhật các thông tin của bạn.

  • Gọi điện, nhắn tin miễn phí

Zalo miễn phí với tính năng như nhắn tin, chat, gọi điện, bạn chỉ mất KG dùng mạng internet mobile. Đối với chức năng chat, thì Zalo sẽ xuất hiện tin nhắn bạn gửi đi và nhận tin nhắn khi hoàn thành.

  • Dễ dàng kết bạn

Với tính năng “tìm bạn quanh đây”, bạn tìm thấy những người gần nơi mà bạn đang ở để có thể kết bạn. Việc đăng nhập theo số điện thoại, tất cả người dùng Zalo có trong danh bạ của bạn được kết nối, đồng bộ hóa, trở thành bạn bè với nhau.

shutterstock_283656023

Hay bạn có thể tham gia vào nhóm chat nhiều người.

  • Không giới hạn về giải trí

Zalo cung cấp cho người dùng hàng loạt game, trò chơi giải trí trực tuyến ở trên ứng dụng Zalo.

  • Tính năng chat

Ứng dụng Zalo với phiên bản mới có cập nhật thêm các tiện ích dành cho người dùng như từ điển Anh – Việt, chỉnh sửa ảnh, xem kết quả trực tiếp xổ số của các tỉnh, gửi tin nhắn miễn phí …

  • Kho dự trữ lớn

Ứng dụng này cho phép bạn lưu giữ video, dữ liệu, ảnh …

  • Mạng xã hội lớn

Bạn tham gia vào mạng xã hội Zalo giúp chia sẻ thông tin và hình ảnh hay like, comment status của bạn bè.

shutterstock_226676428

Ứng dụng Zalo game

Bên cạnh các tính năng ưu việt và nổi bật ở trên thì Zalo còn sở hữu những kho game vui nhộn, hấp dẫn và thú vị giúp bạn có thể giải trí với bạn bè sau những giờ học, làm việc mệt mỏi.

Tiện ích về tra cứu bài hát Karaoke

Tín đồ công nghệ dùng ứng dụng Zalo có thể tìm thấy mã bài hát nhanh chóng trên đầu máy 5 hoặc 6 số thông dụng bằng tên bài hát mà bạn yêu thích khi không cần cài đặt phần mềm nào nữa. Bằng việc tương tác với người sử dụng như giao diên chat thì Zalo Karaoke phản hồi một cách nhanh chóng và chính xác yêu cầu về tra cứu mã bài hát – tên bài hát hoặc bài hát – mã karaoke.

Từ giao diện chính trên ứng dụng Zalo, người sử dụng chọn “Kết nối” và chọn tài khoản Vip, ròi truy cập vào trang Zalo Karaoke, tiếp theo là nhắn tin tiện ích.

shutterstock_124881454

Người sử dụng ứng dụng Zalo soạn tin nhắn theo cú pháp là “#tên bài hát” không dấu hoặc có dấu để có thể tra cứu được mã bài hát ở trên dầu kênh Karaoke 5 số hoặc bạn có thể nhập cú pháp “#6tên bài hát” dành cho karaoke 6 số. Như vậy, Zalo Karaoke trả về tất cả các kết quả mà bạn tìm tương ứng với cú pháp bạn soạn, kèm với kết quả tương tự để giúp người sử dụng tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Khi bạn không nhớ cả tên bài hát một cách chính xác mà bạn của bạn đang hát thì bạn có thể tìm được mã bài hát và tên bài hát thông qua việc gửi tới Zalo Karaoke với cú pháp tin nhắn “#mã bài hát”.

Game vẽ hình đoán chữ – game giải trí thú vị

Phát triển dựa tren nền tảng của game Draw something nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, game vẽ hình đoán chữ giúp người sử dụng ứng dụng Zalo có được giây phút thoải mái, hấp dẫn và thú vị.

Ở ngay màn hình Zalo chat, người sử dụng chọn vào biểu tượng tiện ích mở rộng, lựa chọn vào mục trò chơi, rồi bắt đầu cùng khám phá những hoa tay và độ hợp giữa bạn và bạn bè chat của bạn.

Người sử dụng tiếp tục lựa chọn chọn từ để có thể vẽ theo các cấp độ vẽ khó, dễ khác nhau. Đối với các từ khóa độ khó cao thì người sử dụng sẽ càng có điểm thưởng cao nếu phác họa chính xác và thành công ý tưởng đến cho bạn bè.

Bảng màu phong phú cùng với nét vẽ tùy chỉnh, người sử dụng dễ dàng có thể phác họa được ý tưởng mà mình muốn vẽ. Đối với trường hợp nét vẽ đầu không giống như ý muốn thì bạn vẫn có thể xóa hoặc xóa tất cả để chơi lại.

Thử đoán nhạc

Người sử dụng có thể tải game này tại kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android với từ khóa là “Giai điệu vui”. Khi bạn cài đặt thì bạn có thể gửi các lời thách đấu tới bạn bè trên Zalo, và chơi cùng bạn ngẫu nhiên khi đang truy cập vào hệ thống, lắc nhẹ để có thể tìm bạn chơi tự động ngay lập tức.

Trong thời gian là 10 giây, người chơi sẽ cần phải đưa ra tên một cách chính xác về giai điệu mà bạn vừa nghe với 4 tên ca khúc được ứng dụng Zalo gợi ý. Nếu đoán đúng và trong thời gian ngắn thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Giải trí xem tử vi trên ứng dụng Zalo

Ứng dụng Zalo bói vui cũng là tiện ích giúp người sử dụng có thể  tra cứu được các thông tin nhanh nhất về cung hoàng đọa. Để dùng được tiện ích này thì bạn cần truy cập vào trang cá nhân, kiểm tra ngày tháng sinh của bạn có chính xác không.

Khi đã đảm bảo được thông tin chính xác thì bạn truy cập tới menu Kết nối và chọn “tài khoản Vip” rồi chọn “Zalo bói vui”. Cuối cùng là gửi tin nhắn đó cho trang.

Học tiếng anh trên Zalo

Phòng tiếng anh là phòng trò chuyện đang sốt hiện nay trên ứng dụng Zalo có lượng người truy cập cao từ bạn trẻ nhằm có thể thi thố về khả năng ngoại ngữu của mình. Qua hệ thống 1500 câu hỏi bằng tiếng anh phong phú thì người sử dụng cùng bạn bè có thể luyệt tập ngữ pháp, từ vựng, học thêm thành ngữ và khả năng suy luật được dùng trên ứng dụng Zalo.